[x] Đóng popup

Súng đo tốc độ cầm tay 10-200mph

 • Giá bán: Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Tags: |

Lưu ý: Giá niêm yết hoặc giá báo chưa bao gồm màn hình, pin và hộp vali đựng sản phẩm.

Súng bắn tốc độ cầm tay Bushnell Speedster III 10-200mph được hãng Bushnell Mỹ nâng cấp từ các dòng trước đây cho độ chính xác cao hơn, tầm bắn xa hơn, hiển thị kết quả nhanh hơn.

Máy đo tốc độ cầm tay Bushnell Speedster III đo được tốc độ từ 10 đến 200 dặm một giờ với các vật thể có kích thước khác nhau với độ chính xác cao +/-2kph. Với các vật có kích thước như quả bóng chày tốc độ đo được vào khoảng 10-110 dặm một giờ ở khoảng cách 90ft (30m), đối với những vật như ôtô vận tốc có thể đo được từ 10 đến 200 dặm/giờ ở khoảng cách lên đến 1500ft (450m). Công nghệ hiện đại được tích hợp bên trong súng đo tốc độ này sẽ giúp khuếch đại tín hiệu, lọc và số hóa tín hiệu từ tín hiệu tương tự sang kỹ thuật số (ADC) và chuyển sang chip sử lý tín hiệu số DSP. Sử dụng các thuật toán phức tạp, chip DSP của Bushnell sẽ lọc các tín hiệu sai và tín hiệu yếu để xác định được tốc độ chính xác nhất của đối tượng cần đo. Súng đo tốc độ trang bị công nghệ truyền dẫn không dây cho phép kết nối với màn hình không dây (màn hình này được bán riêng không đi kèm bên trong sản phẩm), màn hình LCD không dây này giúp hiển thị tốc độ cùng các thông số, số liệu thông kê, giá trị trung bình của các kết quả đo. Chế độ đo liên tục giúp bạn có thể đọc nhanh sự thay đổi về tốc độ của các vật thể di chuyển liên tục (yêu cầu kích hoạt chế độ này).

ng bắn tốc độ Bushnell Speedster III sử dụng nguồn là pin C Cell không sạc phổ biến trên thị trường và dễ dàng thay thế khi hết pin. Chất liệu súng làm bằng nhựa ABS siêu bền chịu va đập tốt.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Bushnell
Model: 101921
Tốc độ đo được: 10 đến 200mph
Tốc độ đo cụ thể:
- Bóng tennis, bóng bàn: 10 - 110mph khoảng xa 90ft
- Xe oto: 10 đến 200mph khoảng xa 1500ft
Độ chính xác: +/- 1 mph (+/- 2 kph)
Công nghệ sử dụng: DSP + ADC
Nguồn: 2x Pin C Cell
Hỗ trợ chân tripod: Có
Chế độ hiển thị: Màn hình LCD
Chế độ đo:
- Thao tác đo 1 lần bấm hiển thị một lần đo
- Thao tác đo liên tục, hiển thị kết qua đo liên tục
Chế độ truyền: - Công nghệ RF truyền màn hình ngoài
Đánh giá:
sản phẩm khác
 • Máy đo thân nhiệt liên doanh Đức độ chính xác cao

  Máy đo thân nhiệt liên doanh Đức độ chính xác cao

  Liên hệ
  Máy đo thân nhiệt liên doanh Đức độ chính xác cao
  Máy đo thân nhiệt từ xa HT820D sử dụng để xác định nhanh nhiệt độ cơ thể người bị sốt mà không cần chạm trực tiếp vào người cần đo. Máy trang bị cho bệnh viện, công ty, nhà máy, chung cư, trung tâm thương mại,….
 • Đèn pin đeo đầu Supfire HL12 pha to soi xa 310m

  Đèn pin đeo đầu Supfire HL12 pha to soi xa 310m

  500.000 VNĐ
  Đèn pin đeo đầu Supfire HL12 pha to soi xa 310m
  Đèn pin đeo đầu siêu sáng SupFire Hl12 trang bị bóng led thế hệ mới với cường độ sáng cao, phạm vi soi xa. Đèn sử dụng trong nhiều công việc như đạp xe, tuần tra, cứu hộ, di rừng, câu cá khai thác khoáng sản trong hầm mỏ,….
 • Đèn pin đeo đầu Supfire HL08 soi xa 300m

  Đèn pin đeo đầu Supfire HL08 soi xa 300m

  660.000 VNĐ
  Đèn pin đeo đầu Supfire HL08 soi xa 300m
  Đèn pin đeo đầu siêu sáng Supfire HL08 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, cường độ sáng của đèn cao nên thích hợp sử dụng cho các hoạt động như đạp xe, đi bộ, tuần tra, canh gác, cứu hộ, đi rừng, khai thác khoáng sản, trang bị cho gia đình,….
 • Đèn pin chống cháy nổ Supfire EP01

  Đèn pin chống cháy nổ Supfire EP01

  1.370.000 VNĐ
  Đèn pin chống cháy nổ Supfire EP01
  Đèn pin chống cháy nổ Supfire EP01 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp người dùng có thể cơ động sử dụng cho nhiều mục đích công việc như PCCP, sử dụng trong trạm xăng, đạp xe, đi bộ, leo núi, cắm trại,….
 • Đèn pin đa năng 2 trong 1 Supfire G3

  Đèn pin đa năng 2 trong 1 Supfire G3

  630.000 VNĐ
  Đèn pin đa năng 2 trong 1 Supfire G3
  Đèn pin 2 trong 1 Supfire G3 thuộc dòng sản phẩm đa năng trang bị một đèn chiếu sáng với cường độ cao và một đèn cực tím sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như soi giấy tờ, phát hiện tiền giả, phát hiện hóa chất độc hại trong quần áo, bỉm sữa,….
 • Ống nhòm ảnh nhiệt Zoom siêu xa 3000m

  Ống nhòm ảnh nhiệt Zoom siêu xa 3000m

  Liên hệ
  Ống nhòm ảnh nhiệt Zoom siêu xa 3000m
  Ống nhòm ảnh nhiệt Zoom siêu xa 3000m thuộc dòng sản phẩm ống nhòm nhiệt thế hệ mới nhất, sản phẩm được trang bị hệ thống Zoom cho khả năng quan sát lên đến 3000m với chất lượng hình ảnh có độ phân giải tuyệt vời.
 • Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Forestry Pro 2

  Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Forestry Pro 2

  12.500.000 VNĐ
  Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Forestry Pro 2
  Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Forestry Pro 2 được thiết kế nâng cấp từ dòng Forestry Pro trước đây, với nhiều cải tiến vượt bật như bổ sung thêm các tính năng, phạm vi đo xa hơn, độ chính xác cao cũng như thời gian hiển thị kết quả nhanh hơn các dòng trước.
 • Máy đo thân nhiệt phát hiện người bị sốt HF-120

  Máy đo thân nhiệt phát hiện người bị sốt HF-120

  Liên hệ
  Máy đo thân nhiệt phát hiện người bị sốt HF-120
  Máy đo nhiệt độ cơ thể từ xa HF-120 là sản phẩm dùng để đo nhiệt độ cơ thể người với độ chính xác cao, thời gian cho kết quả nhanh. Máy được sử dụng đo thân nhiệt gia đình, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí công cộng, trung tâm thương mại,….