[x] Đóng popup

Flycam Dji Mavic 3 combo

DJI Mavic 3 Fly More Combo – Phiên bản nâng cấp toàn diện.
Mavic 3 cải thiện khả năng phản hồi trong chuyến bay và thời lượng pin tốt hơn lên đến 46 phút. Pin của Mavic 3 với dung lượng 5.000mAh cao hơn hẳn so với pin 3850mAh của Mavic 2. Lần này, pin được lắp vào mặt sau của thân máy Mavic 3 chứ không phải vào mặt trên. Tạo điều kiện thuận lợi nhất khi hoạt động cho sản phẩm. Nhưng đó không phải là những cải tiến thiết kế duy nhất. Máy ảnh và cánh quạt đều được sắp xếp hợp lý để giảm lực cản. DJI Mavic 3 Fly More Combo cải thiện tới 35% so với dòng Mavic 2. Về các tính năng an toàn. Mavic 3 sử dụng nhiều cảm biến tầm nhìn để cảm nhận chướng ngại vật ở mọi hướng.
Nó cũng cung cấp khả năng tránh chướng ngại vật được cải thiện trong Hệ thống  APAS 5.0 Kết hợp sáu cảm biến mắt cá và hai cảm biến góc rộng để cảm nhận chướng ngại vật ở mọi hướng. Ngoài ra, thuật toán định vị mới của Mavic 3 cải thiện độ chính xác ở mức độ cao.

Mavic 3 không chỉ cho khả năng quay video trên không ở độ phân giải cao với tốc độ khung hình ấn tượng, nó còn có thể ghi lại 1 tỷ màu với cấu hình màu D-Log 10-bit. Điều này mang lại sự chuyển màu tự nhiên, giúp hình ảnh ghi lại có độ chi tiết vượt trội và tối ưu hóa cho quá trình hậu kỳ sản xuất.    
Cảm biến chướng ngại vật đa hướngMavic 3 giúp bạn tận hưởng toàn bộ chuyến bay mà không lo xảy ra va chạm để ghi lại những bức ảnh đẹp nhất có thể. Với việc tích hợp nhiều cảm biến tầm nhìn góc rộng kết hợp với công cụ tính toán tầm nhìn hiệu suất cao giúp Flycam có thể cảm nhận chướng ngại vật ở mọi hướng và lập kế hoạch bay an toàn. 


Cảm biến chướng ngại vật đa hướng
Mavic 3 giúp bạn tận hưởng chuyến bay không va chạm để bạn có thể tập trung vào những bức ảnh đẹp nhất có thể. Nhiều cảm biến tầm nhìn góc rộng hoạt động liền mạch với công cụ tính toán tầm nhìn hiệu suất cao để cảm nhận các chướng ngại vật ở mọi hướng một cách chính xác và lập kế hoạch cho một tuyến bay an toàn tránh chúng.

Hệ thống Tầm nhìn Đa hướng Ngang
Hệ thống tầm nhìn hướng xuống
Hệ thống tầm nhìn hướng lên
RTH nâng cao
Luôn kết thúc ở nốt cao với Advanced RTH. Chức năng tự động quay lại được cập nhật này cho phép Mavic 3 tự động xác định tuyến đường tối ưu trở về điểm chính của nó và thực hiện nó một cách nhanh chóng.

Cho dù được kích hoạt bởi người dùng hay bị kích hoạt do mất tín hiệu, Mavic 3 có thể dễ dàng trở về điểm chính một cách an toàn trong điều kiện ánh sáng đầy đủ.

APAS 5.0
Mavic 3 làm cho chuyến bay trở nên thú vị hơn bao giờ hết với việc ghi âm không còn bị gián đoạn bởi các chướng ngại vật trên đường đi. Khi bay, Mavic 3 liên tục cảm nhận các vật thể theo mọi hướng và vượt qua chúng một cách nhanh chóng và mượt mà.

1 vài thông số chính của chế độ quay video trên DJI Mavic 3
Quay video 5.1K 
DCI 4K - 120 khung hình/giây
Apple ProRes 422 HQ
10-bit D-Log
Mavic 3  không chỉ quay video trên không ở độ phân giải và tốc độ khung hình cao, nó còn ghi lại tới 1 tỷ màu với cấu hình màu D-Log 10-bit. Điều này mang lại sự chuyển màu tự nhiên hơn của màu bầu trời với nhiều chi tiết được giữ lại để linh hoạt hơn trong quá trình hậu sản xuất.
Mavic 3 Cine  hỗ trợ mã hóa Apple ProRes 422 HQ  với tốc độ dữ liệu tối đa là 3772Mbps. Nó cũng hỗ trợ ổ SSD 1TB [3] tích hợp và cáp dữ liệu tốc độ ánh sáng 10Gbps để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc quay phim và sáng tạo chuyên nghiệp.
Kích hoạt chế độ Khám phá để mở khóa máy ảnh thứ hai của Mavic 3 – một máy ảnh từ xa độc đáo cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và lập kế hoạch cho các bức ảnh của mình.
Khi cảnh hoặc chủ thể ở xa, hãy sử dụng máy ảnh tele để phóng to và tiết kiệm thời gian, hoặc ghi hình từ xa mà không làm ảnh hưởng đến chủ thể.

Hai máy ảnh, khả năng không giới hạn
Máy ảnh Hasselblad L2D-20c
Máy ảnh Hasselblad 4/3 CMOS
Thương hiệu Thụy Điển mang tính biểu tượng Hasselblad đã thiết kế và chế tạo máy ảnh trên không L2D-20c chỉ dành cho DJI Mavic 3, cùng CMOS 4/3 chuyên nghiệp trong một không gian nhỏ gọn đến khó tin. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hasselblad được áp dụng cho cả hiệu suất phần cứng và thuật toán phần mềm, đưa chất lượng hình ảnh lên một cấp độ hoàn toàn mới.
Cảm biến CMOS Four Thirds 20MP với khẩu độ có thể điều chỉnh.  mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất trong cùng phân khúc
Dải động 12,8 điểm dừng
Khẩu độ có thể điều chỉnh f/2.8 - f/11
Độ dài tiêu cự tương đương 24mm
Công nghệ lấy nét tự động phát hiện tầm nhìn VDAF
Tạo hình ảnh chuyên nghiệp với hệ thống máy ảnh Hasselblad L2D-20c
Kích thước cảm biến lớn hơn giúp giảm noise hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu.    

___________________
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: DJI Mavic 3
Trọng lượng: 895g
Kích thước : - Gấp lại 221 × 96,3 × 90,3 mm
                     - Mở ra 347,5 × 283 × 107,7 mm
                     - Chiều dài đường chéo: 380,1 mm
Trần bay: 6000 m
Khoảng cách bay tối đa: 30 Km
Thời Gian Bay Tối Đa: 46 phút
Tốc Độ Ngang Tối Đa : 
- 5 m/s (chế độ C)
- 15 m/s (chế độ N)
- 19 m/s (chế độ S)
Tốc Độ Xuống Tối Đa
- 1 m/s (chế độ C)
- 6 m/s (chế độ N)
- 6 m/s (chế độ S)
Tốc Độ Đi Lên Tối Đa
- 1 m/s (chế độ C)
- 6 m/s (chế độ N)
- 8 m/s (chế độ S)
Kháng tốc độ gió tối đa: 12 m/s
Nhiệt độ hoạt động : -10°C đến 40°C 
Góc nghiêng tối đa
- 25° (chế độ C)
- 30° (chế độ N)
- 35° (chế độ S)
Vận tốc góc tối đa: 200°/s
Lưu trữ nội bộ: Mavic 3: 8GB 
Camera: Hasselblad
Cảm biến: CMOS 4/3, Điểm ảnh hiệu dụng 20 MP
Ống kính: FOV 84°
Định dạng Tương đương: 24mm
Khẩu độ: f/2.8 đến f/11
Tiêu cự: 1m đến vô cùng, lấy nét tự động
Kích thước hình ảnh tối đa: 5280 × 3956
Chế độ chụp ảnh: Single shot 20MP 
Định thời gian: 20 MP, 2/3/5/7/10/15/20/30/60 giây
Độ phân giải video : Apple ProRes 422 HQ
Tốc độ bit tối đa của video: H.264/H.265 200 Mb/giây
Định dạng tệp được hỗ trợ: exFAT
Định dạng ảnh: JPEG / DNG (RAW)
Định dạng Video: MP4 / MOV 
Zoom kỹ thuật số: 4x
Ổn định: Động cơ 3 trục (tilt, roll, pan)
Tốc độ điều khiển tối đa (độ nghiêng): 100°/s
Phạm vi rung động góc: ± 0,007 °
Chất lượng xem trực tiếp: 1080p @30fps / 1080p @60fps
Tần số hoạt động: 2.400-2.4835 GHz / 5.725-5.850 GHz
Khoảng cách truyền tối đa : - FCC 15 km
                                             - CE: 12 km
                                             - SRRC: 8 km
                                             - MIC: 8 km
Tốc độ tải xuống tối đa: 
- 5.5MB / s (với bộ điều khiển từ xa RC-N1)
- 15MB / s (với bộ điều khiển từ xa DJI RC Pro)
Wi-Fi : 80MB / s
Độ trễ :
- 130 ms (với bộ điều khiển từ xa RC-N1)
- 120 ms (với bộ điều khiển từ xa DJI RC Pro)
Ăng ten: 4 ăng-ten, 2T4R
Pin: LiPo 4S 5000 mAh/ 15,4V
Đầu vào: 100-240 V AC, 47-63 Hz, 2,0 A
Đầu ra : Lightning, Micro USB, USB-C
Công suất định mức: 65 W


 

Đánh giá:
sản phẩm khác
 • Đèn pin đội đầu 2 led vàng + trắng trong 1 HL05-S

  Đèn pin đội đầu 2 led vàng + trắng trong 1 HL05-S

  650.000 VNĐ
  Đèn pin đội đầu 2 led vàng + trắng trong 1 HL05-S
  Đèn pin đeo đầu siêu sáng Supfire HL05-S thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn nhằm mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Đặc biệt đèn sở hữu hệ thống chiếu sáng vô cùng đa dạng với ánh sáng trắng, sáng vàng và sáng đỏ. Sản phẩm sử dụng cho các hoạt động như câu cá, leo núi, cắm trại, chạy bộ, đạp xe, sửa chữa máy móc,….
 • Ống nhòm chính hãng BUSHNELL LEGEND 10x50

  Ống nhòm chính hãng BUSHNELL LEGEND 10x50

  Liên hệ
  Ống nhòm chính hãng BUSHNELL LEGEND 10x50
  The Legend 10x50 là model ống nhòm cầm tay 2 mắt mới của hãng Bushnell được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật. Với khung thân được cấu tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp , lớp vỏ bên ngoài được bọc bằng cao su NBR cao cấp, tạo cho người sử dụng cầm nắm thoải mái và tự nhiên nhất, mặc dù trọng lượng nhẹ nhưng cũng vô cùng chắc chắn. Thấu kính được phủ đa tráng hoàn toàn , nâng cao độ phân giải của hình ảnh và khả năng truyền ánh sáng vượt trội giúp người nhìn sử dụng thuận tiện ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Kết hợp với kết cấu chống thấm nước IPX-7, The Legend 10x50 phù hợp cho các hoạt động dã ngoại , du lịch , tuần tra , săn ong , tìm lan ....
 • Đèn pin quân sự TrustFire T21R

  Đèn pin quân sự TrustFire T21R

  2.590.000 VNĐ
  Đèn pin quân sự TrustFire T21R
  Đèn pin chính hãng TrustFire T21R thuộc dòng đèn pin siêu sáng đến từ thương hiệu Trustfire, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có công suất chiếu sáng vượt trội cùng tuổi thọ đèn lâu đời. Đèn sử dụng cho các hoạt động chiếu sáng cá nhân, cắm trại, du lịch, câu cá, đi bộ, đi rừng, tuần tra, cứu hộ,….
 • Ống nhòm hàng hải bushnell marine 7x50, có la bàn, li giác trên mắt

  Ống nhòm hàng hải bushnell marine 7x50, có la bàn, li giác trên mắt

  Liên hệ
  Ống nhòm hàng hải bushnell marine 7x50, có la bàn, li giác trên mắt
  Ống nhòm hàng hải Bushnell Marine 7x50 là dòng sản phẩm ống nhòm sử dụng chủ yếu cho các hoạt động hàng hải. Ống nhòm này được thiết kế kiểu dáng poro dòng truyền thống, đồng thời Bushnell Marine 7x50 được bơm khí nitor bên trong giúp thanh lọc ống kính, chống mốc, chống đọng sương hiệu quả, cùng với khả năng chống nước hoàn toàn và có thể nổi trên mặt nước , đây là ống nhòm phù hợp sử dụng cho các hoạt động tìm kiếm cứu hộ cứu nạn trên sông, biển hay sử dụng cho đi thăm quan du lich, khám phá thiên nhiên...